Top những bộ sách HOT nhất năm 2021 từ Harvard Business Review dành cho lãnh đạo

Lãnh đạo vốn luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong một doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid đã phá vỡ cấu trúc của nhiều tổ chức như hiện nay, khả năng và kỹ năng của tầng lớp này lại càng phải được nâng tầm hơn bao giờ hết.

Hiểu được sự khó khăn đó, Alpha Books cùng Harvard Business Review Vietnam trân trọng giới thiệu 4 combo sách đình đám dành cho cấp doanh nhân và quản lý đến từ tạp chính hàng đầu Harvard Business Review. Với nhiều bài học và nghiên cứu sâu rộng về các kỹ năng cần thiết trong quản lý như Trí Tuệ Xúc Cảm, Ra quyết định chiến lược, Quản lý đội nhóm,… những combo sách này sẽ cùng đồng hành trên con đường khẳng định tầm ảnh hưởng trong lãnh đạo của bạn.

Bốn bộ sách HOT nhất từ Harvard Business Review bao gồm:

HBR Trí Tuệ Xúc Cảm

HBR Handbook

HBR OnPoint

HBR 20 Minute Manager

1. HBR TRÍ TUỆ XÚC CẢM -LÀM THẾ NÀO ĐỂ “PHẦN CON NGƯỜI” THĂNG HOA TRONG CÔNG VIỆC?

HBR Emotional Intelligence – Trí Tuệ Xúc Cảm là tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” trong đời sống công việc. Từng cuốn sách sẽ cung cấp một loạt các kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của xúc cảm đến cuộc sống và công việc của chúng ta, đồng thời đưa ra các lời khuyên thực tiễn cho việc xoay xở trong các tình huống khó khăn và cư xử với những người khó chịu.

Thông qua các bài viết truyền cảm hứng; bộ sách nhấn mạnh vai trò của việc định hướng cảm xúc lành mạnh trong công việc; từ đó mang đến cái nhìn thực tiễn và nâng đỡ về những kỹ năng xã hội cần thiết; mà nhà chuyên môn giàu tham vọng nên có.

Bộ sách HBR Trí Tuệ Xúc Cảm

Bộ sách gồm 10 cuốn 

– Hạnh phúc

– Thức tỉnh

– Vượt qua nghịch cảnh

– Lãnh đạo đích thực

– Thấu cảm

– Chuyên tâm

– Ứng xử với người khó nhằn

– Lắng nghe trong tỉnh thức

– Quyền lực và tác động

– Gây ảnh hưởng và thuyết phục

Sở hữu bộ sách ngay hôm nay để cải thiện trí tuệ xúc cảm và ứng dụng chúng để nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống hàng ngày!

Xem thêm thông tin về bộ sách tại: https://bitly.com.vn/d8af3r

2. HBR HANDBOOK – 3 CUỐN CẨM NANG TOÀN TẬP

Bộ 3 cuốn HBR Handbook là một sản phẩm ấn tượng dành riêng cho lãnh đạo từ Harvard Business Review; tập hợp những tri thức bao gồm nhiều bài học và nghiên cứu quan trọng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý đã được đăng trên tạp chí HBR suốt bốn thập kỷ qua từ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia tư vấn thuộc danh sách Fortune 50. Đồng thời cung cấp nhiều hướng tư duy mới cho doanh nhân; để thích nghi trong mỗi quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.

Từng cuốn sách cung cấp rất nhiều những kỹ năng thiết yếu để trở thành các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng; từ quản lý nhân sự đến thúc đẩy lợi nhuận. Bộ HBR Handbook nhấn mạnh vai trò quan trọng của hiệu suất làm việc nhân viên lên chất lượng công việc chung; từ đó đưa ra các phương pháp thực tiễn; giúp các nhà quản lý vạch lối chiến lược để bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Bộ sách HBR Handbook

Bộ sách gồm 3 cuốn:

– HBR Cẩm nang doanh nhân

– HBR Cẩm nang quản lý

– HBR Cẩm nang lãnh đạo

Với những nghiên cứu sâu rộng từ những chuyên gia hàng đầu; ba cuốn Handbook này hứa hẹn trở thành cẩm nang cốt cán giúp các nhà lãnh đạo bứt phá sáng tạo, thúc đẩy lợi nhuận doanh nghiệp.

Xem thêm thông tin về bộ sách tại: https://bitly.com.vn/1khmp4

3. HBR ONPOINT – ẤN PHẨM HÀNG ĐẦU DÀNH CHO LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ

Khác với tạp chí được xuất bản theo tháng, Cứ mỗi quý, các biên tập viên của HBR đã chọn lọc những bài viết TINH TUYỂN và sâu sắc nhất, sắp xếp và biên tập lại theo từng chỉ đề riêng biệt để tạo nên ấn phẩm KINH ĐIỂN – HBR OnPoint. Bộ ấn phẩm mà bất kỳ ai quan tâm đến kinh doanh hoặc những người chưa thể xác định cho mình niềm đam mê công việc cũng như những năng lực cần thiết để thành công đều không thể bỏ qua

Bộ sách HBR OnPoint

Bộ ấn phẩm Harvard Business Review (HBR) danh tiếng toàn cầu được Alpha Books độc quyền phát hành tại Việt Nam theo loạt chủ đề (OnPoint) gồm 9 cuốn:

– On Strategy – Chiến Lược

– On Leadership – Lãnh Đạo

– On Innovation – Đổi Mới Sáng Tạo

– On Communication – Truyền Thông Giao Tiếp

– On Strategy Marketing – Marketing Chiến Lược

– On Managing Yourself – Quản Lý Bản Thân

– On Change Management –  Quản Lý Sự Thay Đổi

– On Making Smart Decision – Ra Quyết Định Thông Minh

– On Teams – Quản Lý Nhóm

Với góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, “HBR ONPOINT” chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nhân cũng như các cộng sự trong công ty những bài học kinh nghiệm giá trị, những tư duy mới cũng như những phương pháp quản trị hiện đại, định hướng tầm nhìn chiến lược hỗ trợ tăng trưởng bền vững cho bản thân và doanh nghiệp của mình

Xem thêm thông tin về bộ sách tại:

4. HBR 20 MINUTE MANAGER – 20 PHÚT CHO 200% HIỆU QUẢ

HBR – 20 Minute Manager được biên soạn chắt lọc; ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm của những vấn đề luôn khiến các nhà quản trị thuộc mọi cấp độ phải đau đầu suy nghĩ nhất: quản lý thời gian, quản lý dự án, trình bày thuyết phục, tiến hành hội họp, phản hồi hiệu quả, ủy thác công việc…  

Bộ sách 20 Minute Manager

Series này bao gồm 10 cuốn:

– 20 Phút Làm Chủ Thời Gian

– 20 Phút Giải Quyết Mọi Việc 

– 20 Phút Thuyết Trình Hiệu Quả

– 20 Phút Ủy Thác Công Việc

– 20 Phút Phản Hồi Hiệu Quả

– 20 Phút Hội Họp Hiệu Quả

– 20 Phút Phân Tích Tài Chính

– 20 Phút Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

– 20 Phút Quản Lý Dự Án

– 20 Phút Quản Lý Sếp

Chỉ cần 20 phút mỗi ngày; bạn sẽ nắm vững được tất cả những kiến thức trong sách sau vài lần đọc; mà không cần thông qua bất kỳ trường lớp nào. Sự thiết thực của những bài học trong bộ sách 20 Minute Manager sẽ giúp bạn áp dụng ngay những gì đã đọc vào thực tế hằng ngày để đạt được những đỉnh cao mới.

Xem thêm thông tin về bộ sách tại:

Trên đây là những bộ sách cực kỳ hữu ích từ Harvard Business Review dành cho các nhà lãnh đạo. Hy vọng nhà lãnh đạo có thể tìm ra phương thức giải quyết các vấn đề nan giải cả trong công việc lẫn đời sống, đồng thời nâng tầm kỹ năng quản trị, đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn trước mắt và tạo dựng giá trị lâu dài trong tương lai.

Trả lời

LET'S GO
SUBSCRIBE
awesome
Sed ut perspiciatis unde omnis