Top 10 quà tặng Tết tinh tế nhất dành cho khách hàng cao cấp

Trong những năm gần đây, thay vì lựa chọn những xa xỉ phẩm, những món quà sang trọng đắt tiền để thắt chặt tình cảm với khách hàng trong dịp Tết, nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi qua hình thức tặng Sách – món quà vừa thể hiện sự tri thức, vừa có độ thiết thực cao trong tình hình kinh tế bị đại dịch ảnh hưởng nặng nề.  

Với những khách hàng đối tác cao cấp, việc tặng những bộ sách thiên về kỹ năng và tư duy kinh doanh – quản trị được ưa chuộng hơn cả. Sách thể hiện sự quan tâm, chu đáo của doanh nghiệp, cùng lời chúc cho đối tác ngày càng hoàn thiện kỹ năng kinh doanh và thành công phát đạt. Dịp Tết 2022 cũng là năm đánh dấu bước chuyển mình của nền kinh tế mới, khiến cho dòng sách kỹ năng kinh doanh quản trị trở nên cần thiết.

10 bộ sách làm quà tặng tinh tế dịp Tết 2022   

HBR ONPOINT 2021 

Ấn phẩm gồm 6 cuốn sách và gần 70 bài viết đến từ các chuyên gia kinh tế Harvard, HBR Onpoint 2021 là lời giải cho bài toán kinh doanh – quản trị hậu covid-19. Bộ sách là tất cả những gì một nhà lãnh đạo cần để đổi mới mô hình kinh doanh, quản trị rủi ro hiệu quả, đánh giá đúng và dễ dàng vượt qua khủng hoảng, đồng thời xây dựng nội lực để bật dậy mạnh mẽ sau đại dịch. Onpoint 2021 là một món quà tuyệt vời hữu dụng cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào hiện nay, là quà tặng thích hợp với đối tác là nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao dịp Tết này.

Độ phù hợp với lãnh đạo cao cấp, điều hành bộ máy nhân sự lớn: 10/10

HBR Trí tuệ xúc cảm

Trí tuệ xúc cảm (EQ) là phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng EQ đóng vai trò quyết định sự thành công của một người nhiều hơn là IQ. Trọn bộ 10 cuốn sách sẽ giúp nhà lãnh đạo khám phá, nhìn nhận, kích hoạt và mài giũa, làm chủ được Trí tuệ xúc cảm của bản thân, đảm bảo sự thành công trong công việc và các mối quan hệ. 

Trong thời điểm nền kinh tế đổi mới nhanh chóng và nhạy cảm như hiện nay, càng cần có những nhà lãnh đạo làm chủ được Trí tuệ xúc cảm để dẫn dắt doanh nghiệp chống chọi lại những khó khăn mới. 

Được ví như một món “vũ khí” sắc bén trong thời đại kinh tế 4.0, HBR Trí tuệ xúc cảm phù hợp 10/10 để làm quà tặng cho nhà quản lý tầm trung – cao của một doanh nghiệp lớn. 

HBR ONPOINT 2020 

Trọn bộ 9 cuốn trong HBR Onpoint 2020 sẽ là cuốn cẩm nang gối đầu cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào trong thời đại kinh tế 4.0. Đạt mốc hơn 70.000 bản ngay trong lần phát hành đầu tiên, ấn phẩm HBR Onpoint 2020 mang đến giải pháp trong việc định hướng, vận hành và phát triển doanh nghiệp; song song với đó là nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản trị bản thân và đội nhóm của nhà lãnh đạo; qua đó giúp nhà lãnh đạo có được tầm nhìn chiến lược rõ ràng để doanh nghiệp thích nghi, tự tin bước vào thời kỳ kinh tế sau đại dịch. 

Nếu khách hàng của bạn là lãnh đạo cấp trung – cao của một tổ chức tầm trung, thì HBR Onpoint 2020 sẽ là quà tặng thích hợp 10/10.  

HBR 20 MINUTE MANAGER

Nếu đối tác của bạn là một nhà quản lý trẻ, đang có tham vọng phát triển bản thân xa hơn sau đại dịch thì HBR 20 Minute Manager sẽ là lựa chọn quà tặng Tết tuyệt vời dành cho họ. Với những hướng dẫn ngắn gọn, trực quan và kinh nghiệm thực tế từ cái nôi của thuật ngữ kinh doanh trên thế giới – Harvard Business Review, bộ sách mang lại trọn vẹn những kỹ năng công việc thiết yếu, xây dựng thói quen tốt và bứt phá bản thân với quỹ thời gian tối ưu – 20 phút mỗi ngày. 

Hãy tặng HBR 20 Minute Manager cho khách hàng của bạn, hiện đang là nhà quản lý trẻ trên đà phát triển bản thân và sự nghiệp với mức độ phù hợp 10/10!

HBR GUIDE 2021 – món quà Tết ý nghĩa

HBR Guide 2021 là “kim chỉ nam” tuyệt vời cho các nhà quản lý trong giai đoạn nhạy cảm này của nền kinh tế. Bộ sách sẽ giúp nhà quản lý tìm được hướng giải quyết cho hàng loạt thách thức công việc, giải tỏa áp lực và đảm bảo chất lượng công việc ở mức cao nhất thông qua những chỉ dẫn cụ thể, thực tiễn và dễ dàng áp dụng của các nhà lãnh đạo tiền nhiệm. 10 cuốn sách trong boxset HBR Guide 2021 sẽ là món quà tuyệt vời để cải thiện hiệu suất công việc  dành cho khách hàng của bạn dịp Tết này. 

HBR GUIDE 2021 là món quà tặng  thích hợp cho các nhà quản lý trẻ đang làm việc tại các doanh nghiệp tầm trung. Mức độ phù hợp: 10/10. 

HBR Handbook – cẩm nang quà Tết cho doanh nhân

Boxset HBR Handbook là tuyển chọn những kỹ năng, kiến thức lãnh đạo từ các chuyên gia hàng đầu của Trường kinh doanh Harvard. Đây là một lựa chọn quà tặng Tết cực kỳ thích hợp cho các khách hàng hiện đang là nhà quản lý, lãnh đạo có tham vọng phát triển .

Bộ 3 cuốn cẩm nang Doanh Nhân – Lãnh Đạo – Quản Lý sẽ mang lại những bài học quý giá nhất từ các chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thuộc danh sách Fortune 50 trong 40 năm qua. Nhà quản lý sẽ học được cách lãnh đạo, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho nhân viên, đồng thời quản trị hiệu suất làm việc của nhân viên, qua đó tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

HBR Handbook sẽ là món quà Tết ý nghĩa với các nhà quản lý tầm trung. Mức độ phù hợp: 10/10. 

Những quy tắc thành công

Đây là bộ sách kinh điển làm nên tên tuổi của tác giả Richard Templar, ngay từ khi ra mắt đã được các độc giả trên toàn thế giới săn đón. Bộ sách gồm 7 cuốn, tập hợp 100 quy tắc đơn giản nhưng sống mãi với thời gian được nhiều người thành công áp dụng, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có, thận trọng về tài chính, cân bằng công việc trong cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu. Mà nếu bạn thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất.

Dù là quản lý, nhân viên, hay đơn giản chỉ là những người đang cần định nghĩa lại một lần nữa về cuộc sống, để hướng đến tương lai hạnh phúc hay muốn phá vỡ rào cản đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo thì bộ sách này cũng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho người đọc.

LEAN – Quản trị doanh nghiệp tinh gọn

Bộ sách do Eric Ries chủ biên, được viết bởi những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này. Với nghiên cứu tỉ mỉ đi sâu vào chi tiết về các chủ đề quan trọng, các giai đoạn triển khai trong hoạt động tinh gọn, cung cấp cho độc giả những cách thức gần gũi và đơn giản nhất để có thể vận dụng triết lý Tinh gọn vào các hoạt động kinh doanh ngay lập tức.

Viện trưởng Viện Kinh Tế & Quản lý Đại học Bách Khoa Hà Nội đã nhận xét về cuốn sách: “Bộ sách sẽ giúp các bạn có thể thấy rõ hơn cách thức vận dụng triết lý Tinh gọn không chỉ cho một lĩnh vực hay một nhóm doanh nghiệp mà còn cho thấy triết lý Tinh gọn nếu thực sự được thấu hiểu và nắm vững thì có thể trở thành chìa khóa giúp doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp hay còn non trẻ, thành công!

 

Phong cách lãnh đạo John C. Maxwell

Bộ sách này được viết bởi John C.Maxwell – chuyên gia Số 1 Thế Giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp. Bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi cuốn sách là một khóa đào tạo một – thầy – một – trò với bậc thầy về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Dù là chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp hay đơn giản là người khao khát thăng tiến làm lãnh đạo thì bộ sách này chính là dành cho bạn.

Binh pháp cho doanh nghiệp

Với một nền kinh tế có nền móng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Việt Nam là mảnh đất màu mỡ dành cho những doanh nhân trẻ giàu ý tưởng và dám dấn thân khởi nghiệp. Tuy nhiên suốt 2 năm qua khủng hoảng bởi đại dịch COVID-19, việc thành công sống sót và vươn lên trở nên nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cái họ cần là một bộ công cụ trực quan, dễ hiểu để đập tan lối tư duy cũ và tiếp nhận cái mới, và Combo “Binh pháp cho doanh nghiệp” chính là bộ công cụ như thế.

Bộ sách gồm tuyển tập tri thức kinh doanh từ 470 chuyên gia kinh doanh hàng đầu ở 45 quốc gia khác nhau, cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ, dẫn dắt người khởi nghiệp đi từ ý tưởng kinh doanh đến xây dựng mô hình doanh nghiệp bất bại. Vậy nên bộ boxset này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang một giá trị tinh thần tri thức cao. Alpha Books chắc hẳn rằng khi đối tác của bạn nhận được món quà này sẽ cảm thấy đôi phần thích thú trước trải nghiệm mới mẻ khi trà hay rượu vang đã có chút nhàm.

Tất cả những bộ sách này đều được Alpha Books chú ý đầu tư. Từ hộp boxset cho đến thiết kế bìa sách, dàn trang, minh họa,… tất cả đều được làm một cách tỉ mẩn và tâm huyết để đem đến cho độc giả sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. Và nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết tặng gì cho đối tác thì những hộp quà sách này sẽ là câu trả lời chẳng thể nào trọn vẹn hơn.

Tham khảo thêm: Tâm trạng người lãnh đạo – chìa khóa cho số phận của công ty

Cập nhật thông tin về HBR nhanh nhất tại: Harvard Business Review Vietnam

Trả lời

LET'S GO
SUBSCRIBE
awesome
Sed ut perspiciatis unde omnis