HBR Vietnam Podcast Series

 Season #2: Case Study Marketing

Case study Marketing là chuỗi series podcast Case study về Marketing với giọng đọc của Ms. Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing, Phó Chủ tịch, Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO), Nguyên Giám đốc Marketing Quốc gia, Công ty IBM Việt Nam. Chuỗi podcast gồm các ví dụ chuyên sâu về các khái niệm và thực tiễn markeitng của các thương hiệu lớn trên thế giới, nhằm cung cấp các kinh nghiệm, phương pháp đã được kiểm chứng để từ đó người làm marketing Việt Nam dễ dàng đưa chúng vào chính doanh nghiệp mình.
———
Series podcast gồm 20 tập, nội dung các case study được trích dẫn từ cuốn Nguyên lý Marketing của tác giả Philip Kotler được Alpha Books phát hành vào tháng 1/2022

Season #1: THE NEXT STEP

Series đầu tiên có tên The Next Step – tượng trưng cho những bước đi tiếp theo trong cuộc đời mỗi người, những bước đi bắt đầu từ sự lựa chọn hôm nay để đến với mục tiêu mà chúng ta hướng tới.
The Next Step sẽ là những buổi trò chuyện thân mật giữa host và các khách mời – những doanh nhân, người quản lý, startup trẻ thành công để cùng khám phá các góc nhìn mới về hành trình tìm kiếm bản thân, thay đổi và thích ứng, từng bước tạo dựng sự nghiệp theo cá tính riêng qua các câu chuyện của họ.
HBR Vietnam mong rằng qua những câu chuyện này, bạn sẽ tìm thấy “next step” cho chính bản thân mình.
———
Các tập mới sẽ được ra mắt vào Tối thứ 6 với định kỳ 2 tuần/ số trên Spotify.